NẾU MỆT MỎI QUÁ CỨ VỀ TUY HÒA
😘
1. Tuy Hòa của tui, về đây cho gió táp vào mặt, sáng sáng tắm biển, chiều chiều tắm biển, buồn thì ngồi khóc ngoài biển cũng thần thái nữa, bao không ai biết luôn. Mấy bạn ở núi, cao nguyên thì gió mát lồng lộng, hít khí trời trong làng, không có xe cộ và khói bụi. Có thể nuôi cá và trồng rau sống qua ngày.
2. Tuy Hòa của tui, về đây ăn cho mập mình, tỷ đồ ăn món nào cũng rẻ mà ngon, má tui nói buồn cứ ăn, "ăn mà không khiến mày vui lên được thì nó mập ra cũng được!!"
3. Tuy Hòa của tui, đi nhậu siêu rẻ, Tuy Hòa có bia lít siêu siêu rẻ mà ngon, bao uống không đau đầu, quất 2 bầu chưa say, mà say rồi bắt taxi hay dịch vụ Tuy Hòa ship đưa về thì bao rẻ.
4. Tuy Hòa của tui, về tận hưởng cái thành phố nhộn nhịp mà không xô bồ, bình yên mà không thấy buồn chán.
5. Tuy Hòa của tui, tìm những ký ức "trở về tuổi thơ" thì chuẩn bài, các hàng tạp hóa bán đủ thứ bánh kẹo từ thời xưa lắc, kem ống 5k, kẹo chỉ 5k,... cả bầu trời tuổi thơ luôn!!
6. Tuy Hòa của tui, buồn quá thì chạy xe xa xa mấy điểm du lịch chụp hình sống ảo, hông thì xuống đường Độc Lập, ai thích thể loại nào cũng có "là thấy yêu đời hẳn ra".
7. Tuy Hòa của tui, đi dạo dạo, thích cua là cua, thích quẹo là quẹo, đường vắng chả sợ kẹt đường, Tuy Hòa nhỏ chả sợ "lạc giữa phố đông". Cứ hỏi đường ra Hùng Vương là dính hết!!
😘

8. Tuy Hòa của tui, lâu lâu chơi sang tui đi ăn hải sản, lười thì tui ra tiệm ăn cũng rẻ à, mà không thì xuống cảng hoặc qua chợ Hầm nước mua về nấu, hải sản siêu tươi mà siêu siêu rẻ luôn. Không thì đặt con gà hấp rượu về ăn. Đơn giản mà lại ngon!
Bởi vậy nên mệt mỏi cứ về Tuy Hòa, còn mọi chuyện cứ để Tuy Hòa lo!!
❤️

----------------------------------------
Sưu Tầm
 

Thống kê

Chủ đề
720
Bài viết
723
Thành viên
66
Thành viên mới nhất
11betvnorg
Top